1. XenForo 1.5.14 中文版——支持中文搜索!现已发布!查看详情
 2. Xenforo 爱好者讨论群:215909318 XenForo专区

Bàn phím Corsair K95 Platinum RGB gaming led ở tphcm

本帖由 enginepcvn2020-03-21 发布。版面名称:精品推介

 1. enginepcvn

  enginepcvn 入门会员

  注册:
  2020-03-05
  帖子:
  2
  赞:
  0
  PHÍM CƠ USB CORSAIR K95 PLATINUM RGB GAME LED Ở TP. HCM

  Đến với Engine Việt Nam bạn cần mua phím cơ corsair k95 led 7 màu platinum chắn chắn sẽ có ngay giá rẻ nhất TPHCM. Vơi dịch vụ ship hàng tận nhà dành cho mọi khách hàng, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối các dòng gaming bàn phím máy tính Corsair tốt nhất thị trường với giá bán không thể rẻ hơn.

  phím pc K95 Platinum đèn led đẹp chính hãng chỉ có tại Engine Việt Nam

  Thông số chi tiết cho bàn phím Corsair K95

  Corsair K95 Platinum led rgb phím cơ usb được biết tới là thương hiệu đến từ Mỹ với độ bền đã được khẳng định từ các gamer đích thực.

  Bàn phím cơ Corsair K95 là model sử dụng 100% Switch phím cơ Cherry giúp gõ êm và âm thanh mỹ mãn cho thính giác của bạn.

  Được bổ sung thêm đèn led viền trên tạo nét đẹp đẽ, corsair k95 platinum đèn led là bàn phím được nhiều review tốt và đánh giá là loại bàn phím máy tính gaming đáng mua nhất trong năm 2020 này.

  Dãy phím Macro trên Corsair K95 có thể gắn nhiều chức năng đặc biệt, thỏa mãn các dòng game có yêu cầu option nhanh, cũng như độ nhạy khi gõ khi được tích hợp thêm kê tay chóng mõi.

  Trên tay phím cơ Corsair K95 vẫn được giữ thiết kế cũ là bao bọc hoàn toàn bằng vỏ nhôm tuy nhiên theo thông tin về hãng thì sản phẩm này sẽ được tối ưu hóa về độ sáng để người mua dùng sẽ thấy dễ hơn, mang đến loại key pc cơ gaming có khả năng trải nghiệm đáp ứng tức thời nhanh nhất, mới nhất, độ chiếu LED với gram sắc màu riêng biệt.

  Dù Corsair đã cập nhật thì việc tối ưu hóa ánh sáng đa phần, tuy nhiên vẫn tận dụng việc nâng cao khoảng cách giữa keycap trên K95 Platinum led 7 màu và switch, giống như những loại cũ trước đó mà game thủ đã từng thấy như Corsair Strafe led rgb, hay model keyboard Rapidfire...

  Có thể nói Corsair đã có bước thay đổi mới về phần mềm điều khiển kết hợp với font text mới, giúp giải tỏa việc chuyển sắc trên keybaor LED K95 vừa mượt và vừa đẹp hơn so với các dòng bàn phím usb game thông thường.

  Giá bán corsair k95 platinum bao nhiêu tiền ?

  Liên hệ:

  Website: https://engine.com.vn/
  Hotline: 038 7699 368
  Địa chỉ: 68 Ký Hòa, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Từ khóa thường tìm: #corsair k95 platinum #corsair k95 platinum đèn led #corsair k95 đèn led đẹp platinum xt #corsair k95 rgb platinum mx speed
   
正在加载...